2 Mẫu Túi Xách Hàng Hiệu Đẹp Và Quý Phái Nhất Hiện Nay

0

TuiXachPhuong.Com – Hiện nay trên thị trường thời trang xuất hiện rất nhiều mẫu mã túi xách khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là 2 mẫu túi xách hàng hiệu đẹp cao cấp Hermes và Chanel. Đây là 2 mẫu túi xách được cả Thế Giới biết đến không những bởi lịch sử phát triển bền vững và lâu dài mà còn có những mẫu mã túi xách rất ấn tượng và nổi trội. Chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu chi tiết về 2 mẫu túi xách này nhé.

1. Túi xách Hermes

Hermes là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, được Thierry Hermes thành lập vào năm 1837, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc châu Âu

tui-xach-hang-hieu-dep

Mẫu túi xách hàng hiệu Hermes

Trên thị trường thời trang hiện nay, túi xách hàng hiệu Hermes được xem như là vị vua của các loại túi xách và cũng chính vì thế mà hãng thời trang này luôn luôn có một số lượng tín đồ thời trang lớn hơn bất cứ nhãn hiệu thời trang nào.

2. Túi xách Chanel

Với đế chế ra đời hơn 100 năm, chiếc túi xách chanel đã đi vào lịch sử thời trang một cách đầy thuyết phục. Được sáng tạo bởi nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel mẫu thiết kế dây đeo bằng sắt đã trở thành hiện tượng thời trang cao cấp bậc nhất Thế Giới.

tui-xach-hang-hieu-dep-1

Mẫu túi xách hàng hiệu Chanel

Mỗi chiếc túi xách Chanel được sản xuất ra là lại một lần ám ảnh các tín đồ thời trang khi mà họ chưa được một lần sở hữu nó. Cũng chính vì thế mà túi xách hàng hiệu Chanel chưa bao giờ ngừng độ hot mặc dù giá của mỗi chiếc túi là rất khó để người bình thường có thể mua được.

Share.

Leave A Reply