Giới Thiệu Về Chanel Classic Bags

0

Giới Thiệu Về Chanel Classic Bags Được thành lập vào năm 1909, ngôi nhà của Chanel đã được khoảng, nghĩa đen, hơn 100 năm. Đó là bao lâu thương hiệu đã được tạo ra kho vũ khí của các ví thèm muốn nhất, mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Chanel-Classic-Flap1

THE CLASSIC FLAP

Và, giống như tất cả các ngôi nhà sang trọng cựu chiến binh, Chanel có danh sách của họ về lâu dài kinh điển mà là phải-biết đối với bất kỳ người phụ nữ có một khát tại chỗ cho túi xách. Từ Chanel cổ điển Flap đến Bag Boy – hay Chanel Classic , đây là mồi của chúng tôi trên hầu hết các phong cách lâu dài và nổi tiếng của Chanel.

Năm 1955, sau khi nhận được mệt mỏi của mang túi xách của cô trong crook cánh tay của mình, Coco Chanel đã thiết kế một chiếc túi mà cuối cùng sẽ trở thành chữ ký của “nó” túi: các Flap Classic. mang tính biểu tượng, bông-da vai túi này có dây đeo dài chuỗi liên kết (lấy cảm hứng từ đu khóa chuỗi của các nữ tu tại tu Chanel lớn lên trong), đóng cửa một lượt khóa và một túi nội thất nơi Chanel, rõ ràng, giấu “bức thư tình.” cô Phổ biến được gọi là 2,55 cho tháng và năm nó đã được tạo ra, Flap Classic đã, trong những năm qua, trải qua những thay đổi khác nhau trong khi duy trì thanh lịch, có cấu trúc hình bóng của nó. Đáng chú ý nhất, trong năm 1980, Karl Lagerfeld thêm một “CC” logo đến lượt khóa và đan xen các dây đeo dây chuyền với da mà là làm thế nào nó được bán hiện nay.

THE 2.55 REISSUE

Chanel-Re-issue

Trong tháng hai năm 2005 – để kỷ niệm 50 năm ngày 2,55 – Chanel phát hành một phiên bản của Flap cổ điển đó là một bản sao chính xác của những gì Coco Chanel đã thiết kế vào năm 1955. Kết quả là 2,55 Cấp lại – được gọi đơn giản là cấp lại. Sự khác biệt chính giữa Flap cổ điển và các Cấp lại nằm trong khóa của nó và chuỗi. Các khóa là bản gốc “mademoiselle” khóa không có biểu tượng (được gọi là “mademoiselle” vì Coco Chanel không bao giờ kết hôn). Các dây chuyền, không giống như các Flap cổ điển, không có da dệt thông qua nó. Trong khi kỹ thuật một túi cấp lại chỉ đề cập đến năm túi đã được tạo ra (trong trường hợp này, năm 2005) sự phổ biến của Cấp lại của  Túi Xách Chanel đã biến nó thành một trong túi lâu dài nhất của thương hiệu, và nó được sản xuất sau năm năm.

THE TIMELESS CHANEL CLUTCH

Chanel-Black-Caviar-Timeless-Clutch-Bag

Từ khi Karl Lagerfeld trong những năm 80, bộ sưu tập ly hợp của Chanel đã bao gồm một số bổ sung thái quá, bao gồm cả các Lego Clutch, các Clutch Perfume Bottle và Milk Carton Clutch. Nhưng, ly hợp này – Timeless Clutch – là, tốt, vượt thời gian. Còn được gọi là “Kisslock Clutch” để đóng khung của nó, túi có Chanel cổ điển bông da và một khóa CC. hình dạng nửa mặt trăng của nó làm cho nó dễ dàng để giữ và ngay lập tức nhận ra được.

THE GRAND SHOPPING TOTE

Chanel-GST-tote

The Grand Shopping Tote – còn được gọi là GST – là một rộng rãi, mang theo về thị trấn mua sắm và là một trong những dịch vụ thiết thực hơn và dễ tiếp cận của Chanel. Nó đủ lớn để có thể sử dụng cho du lịch và bền theo cách mà Chanel túi thường được (đặc biệt là những người làm bằng da trứng cá muối). GST có một lớn, logo lớn (có thể được nhìn thấy từ khoảng cách xa) và một da và dây chuyền xử lý mà làm cho các túi mát mẻ và phổ biến. Nếu một Yếm cổ điển, một lại vấn đề hay một Bag Boy là một chút quá cao trong chi phí, thuế GST là một lựa chọn hoàn hảo như mức giá của nó là (hơi) thấp hơn.

–>> Xem Thêm : Các Loại Da Túi Xách Chanel

Share.

Leave A Reply