Những Mẫu Túi Xách Nữ Hàng Hiệu Được Sao Việt Ưa Chuộng Nhất

0

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu túi xách nữ hàng hiệu đắt tiền được các sao Việt không ngần ngại chi tiền để mua sắp. Những mẫu túi xách tuyệt đẹp này sẽ góp phần tạo nên phong cách hiện đại sành điệu cho các ngôi sao nữ xinh đẹp này.

tui-xach-hang-hieu-Thanh Hằng từng gây sốc khi diện một chiếc túi xách da ca sấu của thương hiệu Salvatore Ferragamo, chiếc túi này của người đẹp có giá lên đến 700 triệu đồng.
tui-xach-hang-hieu-Ngọc Trinh có một bộ sưu tập túi xách hàng hiệu tiền tỷ. Điển hình là chiếc túi xách Hermes Birkin da cá sấu có giá hơn 77.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng).

tui-xach-hang-hieu-Cũng là người chuộng dòng túi Hermes, Thu Minh sở hữu chiếc túi xách Hermes Birkin trị giá 400 triệu đồng.

tui-xach-hang-hieu-Thanh Hằng là một mỹ nhân nghiện túi hiệu. Chiếc túi Hemes Kelly màu đỏ của cô nàng có giá gần 200 triệu đồng là mơ ước của hàng triệu phụ nữ.

tui-xach-hang-hieu-Hồ Ngọc Hà phối đầm da bóng cùng với chiếc túi hàng hiệu Dior có giá hơn 100 triệu đồng.

tui-xach-hang-hieu-Chiếc túi Channel màu đen của người đẹp Trang Nhung có giá khoảng 4.000 USD (tương đương 88 triệu đồng).
tui-xach-hang-hieu-Trong một dịp khác, Hà Hồ dùng chiếc túi Chanel Boy cao cấp trị giá lên đến 130 triệu đồng.

tui-xach-hang-hieu-Angela Phương Trinh mang chiếc túi LV có giá khoảng 8.000 USD (170 triệu đồng). Cô phối chiếc túi hàng hiệu với đầm đỏ, đồng hồ gần 400 triệu và sử dụng điện thoại Vertu vô cùng sang chảnh.

tui-xach-hang-hieu-Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh cùng Hoa hậu Thu Hoài đụng túi hình hộp đính hoa hồng 3D của Dolce & Gabbana, chiếc túi này có giá trung bình khoảng 5.000 USD

tui-xach-hang-hieu-9Thủy Tiên với chiếc Chanel Classic Flab màu be và Da caviar. Chiếc túi này có giá không hề nhỏ khoảng 90 triệu đồng.

Thật tuyệt vời nếu sở hữu cho mình những chiếc tui xach hang hieu tuyệt đẹp như trên đúng không nào? Hãy thường xuyên vào tuixachphuong.com để lựa chọn cho mình một chiếc túi hợp thời trang nhất nhé!

 

Share.

Leave A Reply