Tìm Hiểu Về Túi Xách Hermes

0

Tìm Hiểu Về Túi Xách Hermes bài viết sau đây của tuixachphuong mong giúp các bạn có thêm và hiểu thêm về chiếc túi xách hàng hiệu hermes , hermes birkin , hermes kelly… và nhiều thông tin khác về HERMES

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-1

Lịch sử Hermes
Hermes Fashion House được thành lập ở Paris như một cửa hàng khai thác làm vào năm 1837 bởi Thierry Hermes (1801-1878). Hermès đầu tiên thành lập các doanh nghiệp gia đình như một cửa hàng khai thác trong quý Grands Boulevards của Paris. Các cửa hàng phục vụ quý tộc châu Âu, tạo chỗ khớp rèn và harnesses cho xe. Khách hàng của ông là hoàng Paris “beau monde” và châu Âu phong cách bao gồm cả Napoléon III và hoàng hậu của mình, Eugénie. Đó là vào cuối năm 1879 khi đường được mở rộng bởi Charles-Emile Hermes, con trai và người kế nhiệm của Thierry. Việc mở rộng bao gồm việc sản xuất của yên ngựa và họ đã mở một vị trí mới gần Palais de l’Elysee.

Đó là vào năm 1922 khi công ty giới thiệu túi xách đầu tiên của nó. Năm 1937, Hermes đã mở nhà máy của mình khăn (hoặc Carre) ở Lyon. Robert Dumas-Hermes đã thành công sự lãnh đạo của Hermes trong những năm 1950 và là biểu tượng cho giới thiệu Hermes ties- vẫn quan hệ hấp dẫn nhất trên thế giới. Ngoài ra, logo duc-vận chuyển-với-ngựa, Bolduc (băng nổi tiếng!) Và chữ ký hộp màu cam đã được giới thiệu vào năm 1961. Hermes biểu tượng ngựa và xe ngựa đã được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Alfred de Dreux.

Jean-Louis Dumas, con trai của Robert Dumas-Hermès, đã trở thành chủ tịch vào năm 1978 và dẫn Hermes cho đến năm 2006. Trong thời gian trị Jean-Louis, ông mở rộng các nhà thời trang vào các đồ nhà, mở rộng hơn nữa các nỗ lực trong vải sợi, hàng da, và nước hoa. Dumas đã giúp thay đổi hình ảnh của Hermes để chứa một trẻ hơn, người tiêu dùng hiện đại hơn và gia tăng sự phát triển của Hermes. Mặc dù ngắn gọn (không) nỗ lực sở hữu công cộng trong những năm 1990, gia đình Hermes vẫn là cổ đông chính của công ty.

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-2

túi xách hermes

Gia đình và công ty Hermes ‘từ chối sản xuất hàng loạt, dây chuyền lắp ráp, và cơ giới. Phần lớn các sản phẩm Hermes được sản xuất tại các địa điểm sản xuất tại Pháp. Túi xách, hành lý và hàng da nhỏ được sản xuất bởi thợ thủ công chuyên nghiệp vào khoảng 12 cơ sở sản xuất hàng da cỡ trung Pháp (“Ateliers Hermes”), với sự nhấn mạnh vào chất lượng sản xuất. Hermes đã tuyên bố rằng hầu hết các mặt hàng được tạo ra từ đầu đến cuối của một nghệ nhân, được cho là một sự đảm bảo về chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm Hermes. Tính đến năm 2008, Hermes có 14 đơn vị sản phẩm bao gồm da, khăn quàng cổ, cà vạt, quần áo nam, thời trang của phụ nữ, nước hoa, đồng hồ, văn phòng phẩm, giày dép, găng tay, men, nghệ thuật trang trí, bộ đồ ăn, và đồ trang sức. Hôm nay, con trai Jean-Louis Pierre-Alexis Dumas là giám đốc nghệ thuật của Hermes. Dưới sự chỉ đạo của ông, thương hiệu đã có sự tăng trưởng lớn nhất trong nhiều thập kỷ.

Lịch sử Hermes Birkin 
Các Birkin đứng một mình như sau tìm kiếm nhiều nhất, không thể tìm thấy, và túi thu bao giờ thực hiện. túi tinh tế này thường chỉ nhìn thấy trên cánh tay của vài may mắn. Ngay cả những người nổi tiếng tìm thấy chính mình trên khét tiếng Hermes Birkin chờ đợi danh sách với hy vọng một ngày nào đó sở hữu túi siêu độc quyền này. Hermes Birkin được cùng sáng tạo ra giữa Giám đốc điều hành Hermes Jean-Louis Dumas và nữ diễn viên Jane Birkin cho người mà túi được đặt tên sau, người phàn nàn rằng túi Kelly cô không phải là rất thiết thực. Jane Birkin đã được tặng túi Birkin đầu tiên vào năm 1984, và phần còn lại là lịch sử.
Không giống như chiếc túi xách khác, một nghệ nhân có tay nghề cao duy nhất hoạt động trên một Birkin tại một thời điểm với việc xây dựng mỗi túi Birkin tốn một con số khổng lồ 18 giờ. Các túi được làm bằng tay tại Pháp bởi nghệ nhân chuyên gia sử dụng chữ ký yên khâu của công ty, phát triển trong những năm 1800. Birkin túi là những mặt hàng chất lượng cao cấp đầu tư có nghĩa rằng họ hoặc là giữ hoặc tăng giá trị của thời gian. Các Birkin là một kiệt tác vượt thời gian đúng là sẽ trở thành vương miện của bộ sưu tập túi xách của bạn!

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-3

hermes birkin

giá Birkin dao động từ $ 10,500 đến $ 150,000. Do thực tế rằng mỗi túi là thủ công, giá cả khác nhau tùy theo loại da và phần cứng. Các túi được phân phối cho các cửa hàng Hermes với số lượng giới hạn rất, tạo ra sự khan hiếm và độc quyền. Để mua một Birkin thông qua một cửa hàng Hermes, khách hàng Hermes tham gia danh sách chờ đợi cho một Birkin tùy chỉnh sau khi thiết lập một mối quan hệ và lịch sử bán hàng với một liên kết bán hàng. danh sách chờ đợi điều này thường có nghĩa là khách hàng chờ đợi trong nhiều năm để có được những chiếc túi màu sắc và da cụ thể mà họ muốn. Trừ khi bạn đang ở Rue cửa St. Honore Hermes nổi tiếng ở Pháp, mà đôi khi có túi Birkin theo mùa trong kho. Lý do này là một phần trong nhiều lý do tại sao nhiều người chọn mua trước yêu đích thực Hermes Birkin từ Closet Yoogi của.

Birkins có kích thước 25cm, 30cm, 35cm, 40cm và 45cm.

Birkin Bag Kích thước tham khảo:

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-4

25cm: 10 “L x 5” W x 8 “H

30cm: 12 “L x 6.25” W x 9 “H

35cm: 14 “L x 7.5” W x 10.75 “H

40cm: 16 “L x 8” W x 11.25 “H

Các Birkin có một thiết kế rất khác biệt, hai tay cầm da cán, đóng nắp với hai dây đai thắt và một turnlock trung tâm và chứa một ổ khóa. Túi được khóa bằng cách đóng nắp đầu qua vòng nịt, vòng khóa hòa-quai, sau đó đóng khóa trên các phần cứng phía trước. Nhiều hãng Birkin cũng gài nắp bên trong túi và tiếp tục khóa vẽ-quai với các khóa trước, thể hiện sự đánh giá cao “Hermes Made in France” dập. Các phím được kèm theo trong một chìa khoá da được biết đến như một clochette.

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-5

45CM là một Birkin đi với dây đai dài hơn một chút. Ngoài ra còn có một túi tương tự gọi là một Haut một Courier (viết tắt là HAC – có nghĩa là thắt lưng cao trong tiếng Pháp) đó là hơi cao với dây đai ngắn hơn. Những đến trong các kích cỡ 27, 32 và 37. Ngoài ra, có một phiên bản JPG thiết kế bởi Jean Paul Gaultier, vốn được xem là “gánh Birkin.”

Lịch sử Kelly Hermes

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-6

Hermes kelly

Hermes Kelly là một túi thèm muốn và khan hiếm. Giống như nàng thơ của nó, Grace Kelly, túi này là định nghĩa của sự thanh lịch vượt thời gian. Các nguyên mẫu ban đầu cho chiếc túi này ngày trở lại vào năm 1892 khi Hermes phát triển một túi lớn để chứa một cái yên; nguyên mẫu đã được sửa đổi trong nhiều thập kỷ nhưng Kelly bán Hermes hôm nay là tương tự như một Sắc Depeches giới thiệu trong năm 1930. Năm 1954, Grace Kelly đã được đưa ra trong túi ra để sử dụng trong bộ phim Hitchcock “To Catch A Thief”. Cô mặc nó thường xuyên sau khi kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco – nó được mệnh danh là chiếc túi Kelly. Nó được chính thức gọi là Kelly vào năm 1977.
Không giống như chiếc túi xách khác, một nghệ nhân duy nhất hoạt động trên một túi tại một thời điểm với việc xây dựng mỗi túi Kelly tốn một con số khổng lồ 18 giờ. Kelly túi có cùng một trận hòa-dây đeo và cơ chế khóa như một chiếc túi Birkin, nhưng có một đơn xử lý da đầu. Hermes giới thiệu dây đeo vai như thiết bị tiêu chuẩn trong năm 1980. Trước đó, Hermes sẽ đặt hàng đặc biệt một dây đeo. Năm 2000, người giữ dây đeo vòng kim loại kép đã được bổ sung. Kelly túi là đầu tư, mặt hàng cao cấp chất lượng có nghĩa là họ hoặc là giữ hoặc tăng giá trị của thời gian.

Kelly túi có kích thước 20cm, 25cm, 28cm, 32cm, và 35cm.

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-7

Kelly Bag Kích thước tham khảo:

20cm: 8 “L x 3.5” W x 6 “H

25cm: 10 “L x 3.5” W x 7.5 “H

28cm: 11 “L x 4.5” W x 8 “H

32cm: 12,5 “L x 5” W x 9.5 “H

35cm: 13,75 “L x 5” W x 10.25 “H

Tìm hiểu thêm vê : Kelly Sellier vs. Retourne

tim-hieu-ve-tui-xach-hermes-8

Có hai phong cách của túi Kelly.
Sellier
Có hình dạng cấu trúc hơn với các góc cứng nhắc và khâu bên ngoài không có đường ống có thể nhìn thấy. Kết quả là một cứng hơn, sắc nét hình cạnh. Thỉnh thoảng được gọi là “Rigide”.
retourne
Có hình dạng thoải mái hơn. Trong quá trình sản xuất túi được quay bên trong ra. Kết quả là một cái nhìn nhẹ nhàng hơn với các cạnh tròn và đường ống có thể nhìn thấy. Các khâu trên một retourne là ở bên trong. Điều này có nghĩa rằng phong cách retourne có xu hướng đám mây. Thỉnh thoảng được gọi là “Souple”.

Phần 2 : Tìm hiểu thêm các dòng túi xách hermes

Share.

Leave A Reply